Địa chỉ làm bảng trao giải nhất nhì ba tại Đà Nẵng

IN BẢNG TRAO GIẢI BỒI FOMEX TẠI ĐÀ NẴNG 0935447749 anhhuy.tv

Contents

User Review
0 (0 votes)

Địa chỉ làm bảng trao giải nhất nhì ba tại Đà Nẵng, Anh Huy TV chuyên in ấn

decal dán formex nhanh tại Liên Chiểu giá rẻ hãy gọi 0935447749 Xuân Diễm

Bảng trao giải cho khách hàng

IN BẢNG TRAO GIẢI BỒI FOMEX TẠI ĐÀ NẴNG 0935447749 anhhuy.tv

Bảng trao giải thưởng là gì ?

Bảng trao giải thưởng là loại biển cầm tay dùng để trao giải thưởng, tôn vinh cá nhân. Được dùng dưới dạng cầm tay và thường sử dụng trong những dịp liên hoan tổng kết, thi đấu, sự kiện, thông báo trúng thưởng,…

 

"<yoastmark

Tấm trao giải thưởng xổ số

Vì thường dùng để cầm tay nên bảng trao giải thưởng phải có trọng lượng nhẹ. Loại bảng này thường sản xuất với vật liệu chính là in pp giá rẻ cán formex hoặc in mica. Ở TPĐN hiện nay có nhiều cơ sở quảng cáo nhận làm bảng trao giải thưởng với các chất liệu như trên.

"<yoastmark

Tấm formex dán decal tặng giải thưởng

Giữa formex và mica, nên chọn chất liệu nào làm bảng trao giải thưởng?

Vậy câu hỏi đặt ra là: giữa 2 vật liệu trên chúng ta sẽ chọn loại nào ? Mỗi vật liệu đều có những ưu nhược điểm riêng giúp khách hàng lựa chọn tốt nhất.

"<yoastmark

Bảng chúc mừng khách hàng trúng thưởng dịch vụ truyền hình cáp

In pp bồi formex: xét về giá thì hình thức này có giá thấp hơn so với in pp cán mica, chất liệu bằng xốp nên dễ cầm và an toàn hơn. Trọng lượng của formex nhẹ và sản phẩm sẽ được hoàn thiện nhanh chóng. Làm bảng trao thường bằng formex thường chỉ sử dụng 1 lần, ít có tác dụng lưu trữ hay trưng bày lại.

"<yoastmark

Trao tặng nhân viên tổng kết công tác Đảng, sản xuất kinh doanh

Đặt bảng trao mica: chất liệu này bền, sang trọng và hiệu ứng in đẹp hơn formex. Có giá in khá đắt nên có thể sử dụng lại nhiều lần. Sau khi trao người dùng có thể bỏ vào tủ kính để làm bộ sưu tập cá nhân. Kích thước phù hợp nhất khi làm biển trao thường mica là: 20 x 30cm, 40 x 60cm. Theo kinh nghiệm lâu năm, bạn nên sử dụng loại mica 3, 5mm là phù hợp nhất.

"<yoastmark

Chọn formex độ dày bao nhiêu là thích hợp ?

Độ dày của bảng giải thưởng formex phụ thuộc vào độ dày của tấm formex dùng để bồi. Các cơ sở cung cấp tấm form thường có những lựa chọn độ dày: 2mm, 3mm, 5mm, 8mm, 10mm,…

Độ dày phù hợp nhất là 3mm và 5mm là phù hợp nhất, chúng lại có mức giá sản xuất thấp.

Kích thước biển trao giải thưởng

Khi khách đặt hàng, họ thường ưu tiên thiết kế bảng giải thưởng theo dạng ngang hơn là dọc. Tùy vào từng trường hợp, số lượng thông tin, giá trị của giải thưởng mà họ chọn những kích thước thích hợp.

Một số kích thước bảng hay sử dụng:

  • Bảng trao giải trung số: do số tiền trúng vé số khá lớn nên kích thước các công ty sổ xố kiến thiết thường dùng là: 60 x 80cm, 60 x 90cm, 70 x 100cm.
  • Bảng khen tặng cho học sinh nghèo hiếu học: đối với học sinh cấp 1, 2. Do thể hình nhỏ hơn người lớn nên nhà trường thường chọn kích thước bảng khoảng 40 x 60cm hoặc 30 x 45cm.

Đặt hàng bảng trao giải cần lưu ý gì? In ở đâu?

Nếu bạn là người đầu tiên làm bảng  và mong muốn nhận được sản phẩm chất lượng thì hãy đến ngay văn phòng công ty In ấn Anh Huy TV để được hỗ trợ tốt nhất.

Một cuộc trao đổi trực tiếp sẽ giải quyết những vấn đề còn khúc mắc về màu sắc cũng như đem lại kinh nghiệm in ấn cho khách hàng mới. Nếu bạn cần in bảng trao giải  số lượng lớn,

nhân viên sẽ hỗ trợ test màu để đem lại bản in ưng ý nhất.

Xem thêm : 

  1. Làm bảng hiệu hộp đèn chữ nổi alu led mica giá rẻ
  2. Thiết kế name card danh thiếp
  3. Địa chỉ in tem bảo hành sản phẩm linh kiện
  4. In ấn menu quán ăn vặt nhậu cafe trà sữa
  5. Thi công dán kính decal công ty doanh nghiệp

0 Replies to “Địa chỉ làm bảng trao giải nhất nhì ba tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!