In tem nhãn dán chai nước mắm

In tem nhãn dán chai nước mắm

Contents

User Review
0 (0 votes)

In tem nhãn dán chai nước mắm liên hệ : 0935447749 chuyên in ấn logo tem nhãn giá rẻ nhanh

Dịch vụ in tem nhãn chai nước mắm chất lượng

Công ty Quảng Cáo Anh Huy TV là nền tảng in ấn và thiết kế tem nhãn hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống liên kết với nhiều nhà in lớn nhỏ có uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cam kết giúp khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm tem nhãn phù hợp nhất.

In tem nhãn dán chai nước mắm
In tem nhãn dán chai nước mắm

ĐỊA CHỈ IN DECAL ĐẸP ĐÀ NẴNG

In tem nhãn dán chai nước mắm
In tem nhãn dán chai nước mắm

IN TEM NHÃN ĐÀ NẴNG ĐẸP LẤY NHANH 247

In tem nhãn dán chai nước mắm
In tem nhãn dán chai nước mắm

IN TEM NHÃN DÁN SẢN PHẨM TẠI ĐÀ NẴNG 

Ngoài ra chúng tôi cam kết về chất lượng, đảm bảo tư vấn nhiệt tình, giá cả và chính sách giao hàng tại Anh Huy TV cũng rất cạnh tranh, đảm bảo thuận tiện cho quý khách. Chúng tôi có khả năng đáp ứng tốt mọi nhu cầu của bạn khi có nhu cầu in ấn tem nhãn chai nước mắm giá rẻ trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in túi giấy, in catalogue, in tem bảo hành, in poster, in tờ rơi…

Chất liệu in tem nhãn chai nước mắm

  1. Decal giấy

Là loại chất liệu rất phổ biến và hiện được sử dụng rất nhiều để in decal dán trên các sản phẩm chai nước mắm. Chi phí và quy trình in ấn, gia công tem nhãn bằng decal giấy đều rẻ và rất dễ thực hiện, decal giấy có thể được sử dụng trên mọi chất liệu. Bạn có thể gia công thêm tem nhãn trên sản phẩm decal giấy để có thể đạt hiệu quả sử dụng cao hơn.

  1. Decal PP mạ kim loại

Chất liệu này còn được gọi là metalize, chúng có sắc óng ánh của các kim loại như vàng, bạc, đồng, thiếc,… Chi phí để in decal tem nhãn chai nước mắm bằng chất liệu này thường đắt hơn các chất liệu tem nhãn khác, nhưng lại không cần gia công quá nhiều trên bề mặt cũng như rất thích hợp để sử dụng cho các sự kiện hoặc muốn làm nổi bật thương hiệu hoặc sản phẩm.

Độ bền và khả năng bám dính của chất liệu này khá tốt, nó không chịu ảnh hưởng của các yếu tố môi trường, ngoài ra nó còn có thể giúp bạn nâng cao giá trị hoặc thẩm mỹ của sản phẩm nhãn chai nước mắm khi được dán lên.

  1. Decal nhựa

Decal nhựa được chia thành 2 loại decal nhựa PP và decal nhựa PE, loại này có độ bền tốt hơn decal giấy và ít bị phai màu, khó xé rách. Ngoài ra, khi sử dụng chất liệu này để in tem nhãn chai nước mắm sẽ giúp nó không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, có một lớp sáng bóng trên bề mặt. Tuy nhiên chi phí để in decal nhựa thường sẽ đắt hơn decal giấy và được sử dụng nhiều hơn các loại decal giấy khi in tem nhãn chai nước mắm vì có độ bền tốt.

In decal nhựa PP, PE được sử dụng để dán nhãn chai trên nhiều sản phẩm như: nhãn chai dầu nhớt, nhãn chai dầu gội sữa tắm, chai nước suối, nhãn chai nhựa, chai lọ, nhãn chai rượu, lon bia, nhãn đồ hộp hoặc gia vị và nhãn chai nước mắm….

  1. Decal sử dụng màng co

Là chất liệu rất phổ biến khi in tem nhãn nước mắm, có rất nhiều loại màng co khác nhau nhưng màng co PVC vẫn được sử dụng phổ biến. Màng co được phân thành hai loại là màng co PVC cứng và màng co PVC dẻo.

Ưu điểm của loại chất liệu này là có độ co giãn cao, dễ đóng gói, dễ dàng thay đổi, đem đến cho sản phẩm chai nước mắm của bạn bộ mặt mới. Chất liệu này được sử dụng trong rất nhiều sản phẩm trong mọi lĩnh vực, ngành nghề: đồ uống, thực phẩm, mỹ phẩm,… nó còn được dùng bao quanh các loại hộp, chai, lọ sản phẩm với nhiều hình thù mà các chất liệu tem nhãn khác không thể đáp ứng được.

  1. In decal dán chai nước mắm chuyên nghiệp

Trên đây là thông tin về các chất liệu thường được sử dụng khi in tem nhãn dán chai nước mắm, bạn có thể lựa chọn loại chất liệu phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Tuy nhiên, nếu vẫn phân vân giữa các chất liệu in tem nhãn hoặc còn cần tư vấn thêm về in ấn cũng như lựa chọn chất liệu phù hợp thì hãy liên hệ với công ty Quảng Cáo Anh Huy TV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!