Tem Nhãn Decal

IN LOGO TEM NHÃN TRÀ SỮA ĂN VẶT MINT

Xưởng in Tem Nhãn Decal dán giá rẻ Tp ĐÀ NẴNG✅ Số lượng theo yêu cầu ⭐⭐⭐ In Tem Decal giấy ✅In Tem Decal nhựa ✅In Gấp In Nhanh, Thiết kế đẹp, Bế Theo yêu cầu

ĐỊA CHỈ IN DECAL TEM NHÃN MÁC TAG HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG

Tem Nhãn Trà Sữa Đà Nẵng 0935447749 Xuân Diễm
Tem Nhãn Trà Sữa Đà Nẵng 0935447749 Xuân Diễm

IN TEM TRONG SUỐT DÁN SẢN PHẨM CHAI LỌ

In Logo Tem Nhãn Dán Ly Nhựa Đà Nẵng Béo Tea Milktea Juice
In Logo Tem Nhãn Dán Ly Nhựa Đà Nẵng Béo Tea Milktea Juice

IN LOGO NHÃN DÁN TEA MILKTEA JUICE

In Tem Nhãn Tại Liên Chiểu Giá Rẻ
In Tem Nhãn Tại Liên Chiểu Giá Rẻ

XƯỞNG IN TEM NHÃN DÁN HANDMADE FOOD GIÁ RẺ

Tem Nhãn Trà Sữa Đà Nẵng 0935447749 Xuân Diễm
Tem Nhãn Trà Sữa Đà Nẵng 0935447749 Xuân Diễm

LOGO HANDMADE THANK YOU

Tem Nhãn Trà Sữa Đà Nẵng 0935447749 Xuân Diễm
Tem Nhãn Trà Sữa Đà Nẵng 0935447749 Xuân Diễm

LOGO DÁN LY NHỰA TRÀ SỮA NHÀ LÀM TẠI LIÊN CHIỂU

Tiệm Bánh Nana Bakery Ngon Rẻ Chất Lượng Tại Đà Nẵng
Tiệm Bánh Nana Bakery Ngon Rẻ Chất Lượng Tại Đà Nẵng

NHÃN DÁN BAKERY TIỆM BÁNH SINH NHẬT

In Decal Tem Nhãn Đà Nẵng Logo Nhà Ly Uống Là Mê
In Decal Tem Nhãn Đà Nẵng Logo Nhà Ly Uống Là Mê

TEM NHÃN DÁN CHAI NƯỚC UỐNG TRÀ SỮA

In Logo Tem Nhãn Decal Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 0935447749 Xuân Diễm
In Logo Tem Nhãn Decal Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 0935447749 Xuân Diễm

LOGO HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

Dịch Vụ In Ấn Giá Rẻ Tại Đà Nẵng Anh Huy TV 0935447749
Dịch Vụ In Ấn Giá Rẻ Tại Đà Nẵng Anh Huy TV 0935447749

In nhãn decal giá rẻ

được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như để làm tem nhãn dãn cho các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày, Decal được dùng trang trí nhà cửa, nội thất, các thiết bị máy móc, Decal dùng để làm tem xe các loại, dùng để in các biển quảng cáo, các poster khác nhau, … Nhưng thực tế không nhiều người biết Decal là gì? Decal có những loại nào và được ứng dụng ra sao? Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về Decal nhé…

Decal là gì?

Decal là viết tắt của từ Decalcomania, bắt nguồn từ tiếng Pháp là décalcomanie, là một loại nhãn tự dính, có sẵn keo có thể dính dưới tác dụng của áp lực. Thông thường chúng ta sẽ hiểu Decal là loại nhãn hay loại giấy được tráng sẵn một lớp keo mỏng và có lớp giấy để bảo vệ, sau khi lột lớp giấy bảo vệ thì chỉ cần ấn nhẹ Decal sẽ dính vào bề mặt sản phẩm. Hoàn toàn không cần bôi thêm keo, không cần thấm nước, không cần nung nóng hay làm gì khác, cái đó gọi là Decal.

Thông số kỹ thuật

Kích thước In Decal cũng có nhiểu loại, dựa vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta cho ra đời các loại Decal với thông số khác nhau. Decal dùng để dán các loại sản phẩm nhỏ thường có kích thước phổ biết là 3cm x 5cm. Tuy nhiên đó la thông số phổ thông, còn tùy thuộc vào vật liệu để in Decal cũng như sản phẩm sử dụng để chúng ta cho ra đời các loại Decal thích hợp.


Các loại Decal phổ biến

1.In decal giấy

Decal là loại decal có 2 mặt một mặt  là mặt giấy để in lên mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính. Loại vật liệu này có giá thành rất rẻ và được in nhanh, tuy nhiên thì giấy khá là dễ rách. Nhưng đây cũng là loại vật liệu được sử dụng nhiều nhất.

Các mặt hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, thực phẩm,… là những nghành sử dụng Decal giấy nhiều nhất

  • Decal giấy kraft 

Đây là một trong những chất liệu giấy giá rẻ và thân thiện môi trường. Khi in decal giấy kraft, bạn có thể tiết kiệm được chi phí nếu phải in số lượng lớn.

2. In Decal nhựa

Cũng như Decal giấy, có một mặt là nhựa để in thông tin về sản phẩm, còn mặt kia tráng sẵn một lớp keo tự dính. Decal là loại Decal có độ bám dính rất cao cho nên giữ vững được chất lượng trong suốt quá trình sử dụng.  Điều này giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu kinh doanh, đảm bảo chất lượng và thể hiện sự nghiêm.

Decal nhựa được sử dụng phổ biến trong các nghành cơ khí, chế tạo thiết bị y tế, …

Không giống như chất liệu nhãn decal giấy thông thường, nhãn decal nhựa được làm với chất liệu nhựa mang đến nhiều ưu điểm thuận lợi cho các ứng dụng tem nhãn thuộc các nghành thủy sản, hoặc giải khát…nói chung là những sản phẩm có tính nước hoặc được ngâm trong nước.

Mặt khác, nhãn decal nhựa có tính đàn hồi, độ keo dán tốt, bền màu với thời gi gian nên có thể được sử dụng cho các mẫu poster decal ngoài trời, hoặc có thể dán bo góc, dán tròn mà không sợ bung ra.

Nhãn decal nhựa có giá thành cao hơn các sản phẩm nhãn decal giấy, tuy nhiên vẫn được nhiều công ty lựa chọn sử dụng nhờ những ưu điểm vượt trội của nó:

Nhãn decal nhựa có 2 loại là decal nhựa trong và decal nhựa đục (nhựa sữa) với các ứng dụng như sau:

  •  In nhãn Decal dán chai lọ thủy tinh 

Cũng như các loại Decal thông thường khác, Decal được sử dụng dành riêng cho nghành thực phẩm có một lớp nilong được bọc ở bên ngoài. Decal này vừa có chi phí rẻ vừa dễ sử dụng. Sau khi in thì tem sẽ được cán một lớp màng nilong để có thể chịu được điều kiện môi trường và nhiệt độ khác nhau.

Các nghành hàng như đông lạnh, hay bánh kẹo, sữa,… thường xuyên sử dụng loại Decal này

    • In nhãn decal dán nón bảo hiểm
    •  In nhãn decal dán chai trà sữa

    •  In nhãn decal nhựa đục

Còn gọi là Decal sữa được cấu tạo bởi nhựa có nền trắng và một mặt có keo. Với nền Decal trắng, ánh sáng không thể xuyên qua giúp cho bạn truyền tải thông điệp của mình một cách rõ ràng nhất. Decal chữ trắng sử dụng phổ biến để in tem nhãn hàng hóa. Dòng sản phẩm này có ưu điểm là không thấm nước, độ bám dính rất cao, giữ được màu sắc…

Những sản phẩm tiêu dùng được sử dụng như các lọai hóa chất, nước rữa chén, dầu gội đầu, dầu xả, sữa tắm, sữa rữa mặt, nước uống đóng chai…Ngoài ra các lĩnh vực về thực phẩm, mỹ phẩm hay trang trí nội thất, quảng cáo … cũng sử dụng nhiều loại Decal này.

Thành phẩm In nhãn Decal

Bế demi là đường bế theo hình dáng của hình Decal được thiết kế. Điểm mạnh của cách bế này là để thuận tiện bóc Decal ra khỏi lớp giấy bảo vệ keo dán. Dễ dàng tháo gỡ để sử dụng, đường bế liền mạch, giúp Decal không bị rách.  Tuy vậy thì việc này khiến thời gian cho ra sản phẩm khá lâu. Nhưng đây là bước tiến lớn cho việc in ấn Decal.

Sử dụng phổ biến trong các đồ chơi trẻ em, trong các bộ tranh trang trí nội thất, xây dựng,..

QUẢNG CÁO ANH HUY TV có thành phẩm in Decal bế demi theo các lựa chọn:

Bế tròn – Bế oval – Bế hình chữ nhật – Bế hình vuông – Bế theo hình dạng bất kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!